Giới Thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA KIM CHUNG

Kim Chung - Cở sở sản xuất áo mưa uy tín, đặt chất lượng lên hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM. Chúng tôi có cơ sở sản xuất áo mưa với xưởng gia công riêng biệt, xưởng in trực tiếp. Cùng sự phối hợp của đội ngũ công nhân và thợ in lành nghề nên đảm bảo về chất lượng kèm sự sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị phát triển chiến lược. Quảng bá thương hiệu công ty và khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh cũng nhưng PR thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài giá trị của món quà nó còn mang tới những ý nghĩa sâu sắc, tình gắn kết giữa doanh nghiệp và người nhận.

Chúng tôi nhận gia công, may, in tất cả các loại quà tặng doanh nghiệp như: Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng, quà tặng doanh nghiệp, áo thun đồng phục, bộ bình ấm ly ..v.v.v…Tất cả sản phẩm đều được in/khắc Logo – Slogan theo yêu cầu của quý khách hàng. Với khả năng sản xuất hơn 5000 sản phẩm/ngày và các nhu cầu nhanh chậm của quý khách. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách.

Cơ sở sản xuất áo mưa Kim Chung có các dịch vụ sau:

+) Thiết kế in logo, slogan, in logo áo mưa theo yêu cầu.

+) Sản xuất sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp

+) In quảng cáo logo lên áo mưa, in thương hiệu doanh nghiệp

+) Sản xuất các loại áo mưa tiện lợi

+) Quà tặng quảng cáo

+) Nhận may gia áo mưa số lượng lớn.

+) Áo mưa bộ cao cấp

+) Áo mưa vải dù cao cấp

+) Áo thun đồng phục doanh nghiệp

+) Áo mưa siêu nhẹ

+) Áo mưa nhựa

+)  Áo mưa trẻ em

Bằng sự nhiệt huyết và làm việc tận tâm để xây dựng nên thương hiệu riêng cho khách hàng. Thể hiện được ý nghĩa sâu sắc cùng với tình gắn kết với cộng đồng. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo, đưa ra các sản phẩm mới phù hợp nhất trên thị trường. Cũng với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cùng với giá cạnh tranh.

Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng bá thương hiệu hoặc làm quà tặng doanh nghiệp. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý khách và đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Kiến tạo nên giá trị cộng đồng cùng với sản phẩm quà tặng chất lượng nhất, uy tín nhất và trách nhiệm nhất.

Xin hân hạnh được phục vụ!

Copyright © 2018 Kim Chung. Design by HQS
Chăm sóc khách hàng
Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi
0906880445
Nhận báo giá